Hiển thị tất cả %d kết quả

Giới thiệu máy nước nóng Công Nghiệp

Giàn năng lượng mặt trời công nghiệp là hệ thống sử dụng nhiều Ống năng lượng mặt trời nhập khẩu đấu nối tiếp & Bình bảo ôn tách rời.

Ống năng lượng có 2 đầu, trong đó đầu dưới của ống được nối với đáy của bình bảo ôn để cấp nước lạnh từ bình bảo ôn cho dàn ống hấp thụ năng lượng mặt trời.

Đầu trên của ống được nối với thân bình bảo ôn nhằm thu hồi nước được làm nóng trong dàn ống hấp thụ do bức xạ mặt trời tuần hoàn về lại bình bảo ôn, nhờ đó nước lạnh chứa trong bình được làm nóng.

Đối tượng sử dụng hệ thống máy nước nóng Công Nghiệp

Giàn nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp với : nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, khu công nghiệp…. có nhu cầu sử dụng nước nóng với công suất từ 500 lít/ngày trở lên.

Sử dụng giàn năng lượng là giải pháp tiết kiệm chi phí hoàn hảo vì chỉ cần bỏ ra khoản chi phí ban đầu không quá lớn doanh nghiệp đã có thể có 1 hệ thống nước nóng có tuổi thọ từ 15-25 năm mà không cần lo lắng gì đến tiền điện.

Hơn thế nữa, tận dụng nguồn năng lượng thiên nhiên vô tân – Năng lượng mặt trời là ghóp phần bảo vệ môi trường , bảo vệ sức khỏe con người.

Người sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời được đánh giá là người có đầu óc chiến lược và tầm nhìn sâu rộng vì ngoài hiệu quả kinh tế mang lại mà còn ghóp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.