Vòi sen tắm thông dụng

Các loại sen tắm thường được thiết kế cầm tay nên nguồn nước chỉ đến những bộ phận khác nhau trên cơ thể, chứ không đồng bộ khắp người – đó là một nhược điểm của loại sen tắm này.

Tuy nhiên với giá cả không quá cao, loại sen tắm này lại phù hợp với đại đa số người sử dụng.

Giá của vòi sen tắm thông thường nội địa khoảng 3 trăm đến 1 triệu đồng, còn nếu bạn muốn sở hữu công nghệ nhập khẩu từ nước ngoài với độ đẹp và bền lý tưởng thì bạn cần chi trả từ 2 triệu đến 4 triệu đồng.

Thiết bị vòi sen cây đứng

Là loại vòi sen được lắp cố định, nước chảy từ trên xuống với lưu lượng lớn. Sen cây có nhiều chế độ như tắm thác hoặc tắm mưa – Rain Shower, massager mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng.

Kết hợp với lớp mạ cao cấp, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Có 2 mẫu mã chính trong dòng sen cây đó là dòng bát sen tròn và bát sen vuông (hình ảnh)

Bát sen tròn

Dòng bát sen tròn, sẽ phù hợp với các nhà tắm rộng rãi, sang trọng, hơi hướng cổ điển. Do bát sen có hình tròn, làm giảm ma sát tối đa, giúp các tia nước bắn ra với áp lực lớn. Dòng bát sen tròn thường có giá thấp hơn bát sen vuông cùng hãng từ 2 trăm đến 1 triệu đồng.

Vòi sen vuông

Dòng bát sen vuông, sẽ phù hợp hơn với những nhà tắm có thiết kế khác lạ: như hình vòng cung…Dòng sen cây này hướng đến nhà tắm sang trọng, hiện đại.

Gần đây có nhiều người tìm mua loại sen cây chỉnh nhiệt. Loại sen cây này ứng dụng công nghệ SMA, có thể tự động ổn định nhiệt độ theo mức mong muốn của người dùng.

Tuy nhiên chúng lại có giá vòi hoa sen cao hơn những sản phẩm cùng hãng khoảng 1-2 triệu đồng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.