Giới thiệu

 

NHÀ CUNG CẤP BỒN NƯỚC NHỰA INOX VÀ MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 

Chất lượng, an toàn là điều mà Thành Phát luôn hướng tới. Trong vòng 4 năm trưởng thành và phát triển, Thành Phát tự hào là nhà cung cấp bồn nước hàng đầu Việt Nam, là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu nổi tiếng.
Tầm nhìn
Với nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng và yêu cầu về chất lượng ngày càng cao, trong khi đối thủ cạnh tranh xuất hiện ngày càng nhiều, Thành Phát luôn cố gắng để thay đổi và cải tiến chất lượng sản phẩm từng ngày.

Trong vòng 5 năm tới, THÀNH PHÁT sẽ cố gắng giữ vững được vị trí số 1 trong hệ thống nhà cung cấp bồn nước inox không gỉ, chậu rửa, bồn nhựa, máy nước nóng năng lượng mặt trời hàng đầu Việt Nam, đồng thời sẽ vươn xa hơn trong trường quốc tế với những dự án lớn.
Sứ mệnh
Với tiêu chí khách hàng luôn là ưu tiên số 1, THÀNH Phát luôn luôn cố gắng để có thể đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm bồn nước chất lượng cao nhất, an toàn nhất và lâu bền nhất.

 

Sứ mệnh của chúng tôi là lắng nghe và đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, THÀNH Phát đã nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tác lâu năm như Tân Á Đại Thành, Sơn Hà, Toàn Mỹ, Hwata, hoa sen

Nguồn lực Với đội ngũ nhân viên tận tâm, hết mình trong công việc, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đến với Thành Phát, bạn sẽ hài lòng khi luôn bắt gặp những nụ cười thường trực trên gương mặt. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ khách hàng luôn là điều Toàn Phát coi trọng.

Đối với chúng tôi “Khách hàng luôn luôn đúng”. Chính vì tôn chỉ đó mà Thành Phát đã xây dựng được một hệ thống khách hàng thân thiết, luôn sẵn lòng ủng hộ chúng tôi trong các dự án mới.

Ngoài hoạt động kinh doanh, CÔNG TY TNHH TM DM THÀNH PHÁT có dịch vụ hàn  bồn nước tại nhà  và dịch vụ sửa bồn nước tại nhà với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm cao , còn thường xuyên thể hiện trách nhiệm của mình đối với xã hội thông qua những chương trình hoạt động hàn sửa chữa bồn nước lắp đặt bồn miễn phí cho các trại trẻ mồ côi, những cụ già neo đơn,… với mong muốn góp một phần công sức của mình để xã hội ngày càng phát triển bền vững và tươi đẹp hơn,thành công trong mọi công việc được giao phó, hơn cả là hướng tới một tương lai cùng nhau phát triển bền vững và thịnh vượng

 

 

 

Trong tương lai xa, THành Phát sẽ còn vươn tới những điểm đến xa hơn trên khắp mọi vùng lãnh thổ, mang nguồn nước sạch đến với từng tổ ấm, chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa hơn. Đối với chúng tôi, sự tăng trưởng và phát triển của Thành Phát luôn đồng hành cùng những giá trị đích thực của toàn xã hội.

Chúng tôi luôn trân trọng và mong muốn nhận được sự hợp tác tích cực từ phía các đơn vị trong và ngoài ngành để cùng nhau nắm bắt những cơ hội mới trong thời hội nhập, cùng sáng tạo những giá trị mới để vươn tới những tầm cao mới, hướng tới một tương lai phồn vinh, ổn định, thịnh vượng và bền vững.

Công ty TNHH TM – DV Năng Lượng Mặt Trời THÀNH PHÁT

MST : 3702861044

Địa chỉ: 1159 Đường Mỹ Phước Tận Vạn, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0825588599 – 0935866955

Hotline: 0868522122

Email: bonnuocthanhphat@gmail.com

Website: Https://bonnuocthanhphat.com