Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNNH TM DV NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI THÀNH PHÁT

Sản phẩm Chất lượng, Giá cả hợp lý là điều mà Thành Phát luôn hướng tới. Trong vòng 5 năm trưởng thành và phát triển, Thành Phát tự hào là nhà phân phối thương mại vật tư ngành nước hàng đầu phía nam, là đối tác tin cậy của nhiều nhà thầu nổi tiếng hiện nay.

Tầm nhìn

Với nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng và yêu cầu về chất lượng ngày càng cao, trong khi đối thủ cạnh tranh xuất hiện ngày càng nhiều, Thành Phát luôn cố gắng để thay đổi  chất lượng dịch vụ và cải tiến chất lượng sản phẩm mẫu mã từng ngày.

Trong vòng 5 năm tới, THÀNH PHÁT sẽ cố gắng giữ vững được vị trí số 1 trong hệ thống nhà cung cấp bồn nước inox không gỉ, chậu rửa, bồn nhựa, máy nước nóng năng lượng mặt trời hàng đầu Việt Nam, đồng thời sẽ vươn xa hơn trong trường quốc tế với những dự án lớn.

Sứ mệnh

Với tiêu chí khách hàng luôn là ưu tiên số 1, THÀNH Phát luôn luôn cố gắng để có thể đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm  chất lượng cao nhất, an toàn nhất và lâu bền nhất.

Sứ mệnh của chúng tôi là lắng nghe và đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, THÀNH Phát đã nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tác lâu năm như, Longgi, Invt, Gowat,Bình Minh, Kangaroo, Karofi, Tân Á Đại Thành, Sơn Hà, Toàn Mỹ, Hwata,hoa sen..vvv

Nhận lực

Nguồn lực Với đội ngũ nhân viên tận tâm, hết mình trong công việc, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đến với Thành Phát, bạn sẽ hài lòng khi luôn bắt gặp những nụ cười thường trực trên gương mặt. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ khách hàng luôn là điều Toàn Phát coi trọng.

MỤC TIÊU

Tham gia quá trình xã hội hóa trong lĩnh vực đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật đô thị, trong đó đặc biệt là đầu tư xây dựng hệ thống giao thông, sản xuất và cung cấp nước sạch, xử lý nước thải.

Góp phần nâng cao hiệu quả của công cuộc đầu tư phát triển hạ tầng kỹ thuật đô thị thông qua việc hình thành một công ty tài chính có năng lực huy động vốn, một đơn vị chuyên ngành trong lĩnh vực đầu tư phát triển và khai thác cơ sở hạ tầng.

Hình thành các kênh huy động vốn đầu tư mới, huy động vốn đầu tư trung và dài hạn của các tổ chức tài chính trong và ngoài nước, nguồn vốn nhàn rỗi trong dân và các thành phần kinh tế để đầu tư phát triển hạ tậng kỹ thuật;

SẢN PHẨM THƯƠNG MẠI

 

BỒN INOX CÔNG TRÌNH

 

HỆ THỐNG MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CÔNG NGHIỆP

 

HỆ THỐNG SỬ LÝ NƯỚC SẠNH KHU DÂN CƯ

 

MÁY NƯỚC NÓNG DÂN DỤNG

 

HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI

 

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN

Đối với chúng tôi “Khách hàng luôn luôn đúng”. Chính vì tôn chỉ đó mà Thành Phát đã xây dựng được một hệ thống khách hàng thân thiết, luôn sẵn lòng ủng hộ chúng tôi trong các dự án mới.

 

Ngoài hoạt động kinh doanh, CÔNG TY TNHH TM DM THÀNH PHÁT phát triểu có dịch vụ hàn  bồn nước tại nhà  và dịch vụ sửa bồn nước tại nhà với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm cao , còn thường xuyên thể hiện trách nhiệm của mình đối với xã hội thông qua những chương trình hoạt động hàn sửa chữa bồn nước lắp đặt bồn miễn phí cho các trại trẻ mồ côi, những cụ già neo đơn,…  với mong muốn góp một phần công sức của mình để xã hội ngày càng phát triển bền vững và tươi đẹp hơn,thành công trong mọi công việc được giao phó, hơn cả là hướng tới một tương lai cùng nhau phát triển bền vững và thịnh vượng

Trong tương lai xa, THành Phát sẽ còn vươn tới những điểm đến xa hơn trên khắp mọi vùng lãnh thổ, mang nguồn nước sạch đến với từng tổ ấm, chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa hơn. Đối với chúng tôi, sự tăng trưởng và phát triển của Thành Phát luôn đồng hành cùng những giá trị đích thực của toàn xã hội.

Chúng tôi luôn trân trọng và mong muốn nhận được sự hợp tác tích cực từ phía các đơn vị trong và ngoài ngành để cùng nhau nắm bắt những cơ hội mới trong thời hội nhập, cùng sáng tạo những giá trị mới để vươn tới những tầm cao mới, hướng tới một tương lai phồn vinh, ổn định, thịnh vượng và bền vững.

CÔNG TY TNHH TM – DV Năng Lượng Mặt Trời THÀNH PHÁT

  • MST : 3702861044
  • Địa chỉ: 1159 Đường Mỹ Phước Tận Vạn, Thành Phố Thủ Dầu Một,Tỉnh Bình Dương
  • Điện thoại: 0825588599 – 0935866955
  • Hotline: 0868522122
  • Email: thanhphatsolar@gmail.com
  • Website: Https://nangluongthanhphat.com

 

1/5 (1 Review)