Lắp đặt bình bảo ôn máy nước nóng năng lượng mặt trời

Lắp đặt bình bảo ôn máy nước nóng năng lượng mặt trời

Bình nước nóng năng lượng mặt trời là sự kết hợp của rất nhiều các bộ phận khác nhau để tạo nên một sản phẩm cung cấp giữ nhiệt cho nguồn nước nóng mặt trời lâu dài, mang đến cho người dùng muôn vàn các lợi ích. Có rất nhiều các bộ phận cấu thành nên sản phẩm song có 4 bộ phận chính mà người dùng cần lưu ý nhiều hơn khi lắp đặt bình bảo ôn máy nước nước nóng năng lượng mặt trời

Bồn bảo ôn máy nước nóng năng lượng mặt trời là gì?

Bình bảo ôn hay thường gọi là bồn chứa nước của máy nước nóng năng lượng mặt trời, đây là bộ phận chính giữ nhiệt cho máy nước nóng năng lượng mặt trời. Bình bảo máy nước nóng mặt trời ôn giống như lá phổi của máy năng lượng, mọi trao đổi hoạt động đều diễn ra từ đây.

Nước lạnh được cấp vào bình bảo ôn sau đó đẩy xuống ống thủy, ống thủy hấp thu nhiệt làm nóng nước và đẩy ngược lại bình bảo ôn để chứa nước nóng cho chúng ta sử dụng, nhiệm vụ của bình là chứa nước lạnh và nước nóng, nhưng nó còn nhiệm vụ cực kỳ quan trọng là giữ nhiệt độ lên tới 120h cho nước nóng trong bình.

 • Ruột bình. Thường được chế tạo bằng thép không gỉ hoặc cao cấp hơp là bình tráng men dùng trong công nghệ thực phẩm và được hàn nối bằng phương pháp hàn cao tần do đó đảm bảo được thành phần của nước khi sử dụng không bị thay đổi do xúc tác của nhiệt độ.
 • Lớp bảo ôn: Được làm từ hợp chất PolyUrethane bọt PU cách ly khoảng 55 mm phun đẩy áp lực cao. Trong điều kiện nhiệt độ ổn định cho phép cách nhiệt rất tốt và giữ được nhiệt độ rất lâu (khoảng 72 giờ); khả năng thất thoát nhiệt không đáng kể.
 • Vỏ bình: Làm bằng thép không gỉ hoặc sơn tĩnh điện độ dầy tiêu chuẩn mang lại cho bình độ bền, đẹp, sử dụng tốt trong cả những môi trường khắc nghiệt, vùng ven biển.

Giá lắp đặt bình bảo ôn mới của máy nước nóng năng lượng mặt trời bao nhiêu??

 • Giá bình bảo ôn tùy thuộc vào dung tích máy cũ nhà bạn có thể gắn vào được chân cũ hay không.
 • Tùy theo nhu cầu sử dụng theo đơn đặt hàng bảo ôn năng lượng mặt trời theo yêu cầu.
 • Đơn giá của từng loại bảo ôn khác nhau theo thương hiệu nội hay ngoại nhập

Vì thế quí khách hàng hãy liên hệ dịch vụ thay thế lắp đặt bình bảo máy nước nóng năng lượng mặt trời theo số 0825588599 để được tư vấn báo giá tốt nhất

 

Khi nào ta cần thay thế bình bảo ôn nước nóng năng lượng mặt trời

 • Bình bảo ôn sử dụng inox quá mỏng kém chất lượng hoặc máy nước nóng dùng nguồn nước nhiễm phèn nặng sau thời gian sử dụng ruột bình bị rách lủng không thể sửa chữa. Để lâu ngày không thay thế kịp thời làm mất nước nóng thất thoát rất nhiều nước, gây tốn kém
 • Do máy năng lượng của một số hãng lâu đời sử dụng ty gắn chết liền bồn, khi sử dụng nước không đặt tiêu chuẩn hay chỉ cần gió giật mạnh là nứt chân ty hoặc hư mục.
 • Vỏ bình tuy không có tác dụng ngăn nước nóng từ bên trong nhưng lại bao bọc toàn bộ các bộ phận bên trong để cho chúng không tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài. Tuy nhiên nếu vỏ bình bảo ôn bị rách thì nước mưa sẽ ngấm vào bên trong lớp bảo ôn lâu ngay phá hư bình bảo ôn.
 • Bình bảo ôn không giữ được nhiệt ta nhìn vỏ ngoài của máy năng lượng rất đẹp và ngon tuy nhiên bình bảo ôn lại không giữ được nhiệt, buổi tối còn nóng bỏng nhưng để qua đêm tới sáng hôm sau thì nước không còn nóng.

 Dịch vụ lắp đặt bình bảo máy nước nóng năng lượng mặt trời.

 • Như vậy mọi hoạt động đều diễn ra ở bình bảo rất quan trọng . Bồn nước Thành Phát nhà cung cấp hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời các loại,  đổi mới bình bảo ôn máy năng lượng mặt trời bị hư hỏng của tất cả các hãng nổi tiếng nội ngoại nhập..
 • Bồn bảo ôn cho máy ống các loại ống F47 F58 F70 và các loại máy tấm kiếng . Lắp đặt thay thế bình bảo ôn máy nước nóng năng lượng mặt trời và đưa giải pháp thay thế phù hợp nhất tốn chi phí thấp nhất.
 • Nhận gia công các loại bình bảo ôn gia đình và bảo ôn công nghiệp cho các loại bình bảo ôn máy nước nóng mặt trời theo yêu cầu. Miễn phí vận chuyển lắp đặt tận nơi.

Ưu điểm khi thay thế bình bảo ôn nước nóng năng lượng của chúng tôi ?

 • Sản phẩm chính hãng 100%, đổi mới trong năm đầu tiên nếu do lỗi nhà sản xuất
 • Giao hàng đến đúng giờ, sửa chữa bảo trì bồn nước nhanh trong ngày tránh mất thời gian quý báu của quý khách.
 • Quý khách sẽ được tặng phiếu mua hàng giảm giá sau khi làm xong sử dụng sản phẩm của Thành Phát .
 • Các sản phẩm chúng tôi cung cấp sẽ được bảo hành theo nhà sản xuất.
 • Hỗ trợ miễn phí các công việc nhỏ khi sửa dụng dịch vụ sửa bồn nước nóng lạnh của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt bình bảo ôn máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ tiết kiệm cho các bạn một khoản tiền lớn với thời gian bảo hành 5 năm theo cam kết từ dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời của chúng tôi.

Xin liên hệ: 0825588599 –  0935866955 Mr Thành

Email : bonnuocthanhphat@gmail.com   Websiteshttps://bonnuocthanhphat.com

Youtube : https://www.youtube.com/bonnuocthanhphat

ZALO : 0987162226

 

Giá bồn nước inox Đại Thành

Giá bồn nước inox Hoa Sen

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *