Máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn công xuất lớn

Khi nào cần sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn?

 • Khi khách sạn lớn với lượng người thuê nhiều vào những giờ cao điểm như buổi tối hoặc vào buổi sáng, thường dễ xảy ra tình trạng thiếu nước nóng để sử dụng. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu nước nóng vào buổi tối là do quá nhiều người sử dụng nước cho sinh hoạt. Vào buổi sáng, chưa có ánh sáng mặt trời nên chưa có nước nóng để sử dụng.
 • Để đảm bảo nguồn nước được sử dụng trong khách sạn, nhiều chủ khách sạn đã lựa chọn giải pháp tối ưu là lắp đặt hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn để thay thế cho những máy nước nóng năng lượng mặt trời công suất nhỏ.
 • Việc sử dụng dàn hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp là giải pháp tiết kiệm chi phí hoàn hảo vì chỉ cần bỏ ra khoản chi phí ban đầu không quá lớn doanh nghiệp đã có thể có 1 hệ thống nước nóng có tuổi thọ từ 20-30 năm mà không cần lo lắng gì đến tiền điện.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn có công xuất lớn như thế nào?

 • Hệ thống này gọi là bồn nước nóng năng lượng công nghiệp sử dụng cho khách sạn, chung cư tòa nhà, bệnh viện ..vv. Có công suất phòng từ 20 phòng trở lên mới có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng thay vì sử dụng loại máy ông chân không dân dụng khác.
 • Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời dùng cho khách sạn lớn nhất thiết phải được cung cấp và lắp đặt bởi đồng bộ. Sản phẩm đáp ứng các yêu cầu sử dụng nước nóng cực lớn có bồn bảo ôn chứa nước nóng dung tích từ 500 lít tới 20.000 ngàn  thì hệ thống chỉ phát huy nhu cầu tiết kiệm mà không thỏa mãn nhu cầu sử dụng của khách sinh họat.

Sử dụng hệ thống nước nóng mặt trời cho khách sạn bao nhiêu là hợp lý?

Mặc dù hệ thống nước nóng mặt trời công nghiệp mang lại nhiều lợi ích thiết thực, thế nhưng chúng ta nên xem xét và sử dụng một cách hợp lý để đạt hiệu quả tốt nhất.  Máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn vừa và nhỏ cần phải đạt hiệu quả kinh tế cao. Đối với một khách sạn thì hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp cần phải đảm bảo nước luôn nóng.

Khi đầu tư đủ công suất thì máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ sản xuất nước nóng cho >95% nhu cầu trong năm, 5% thiếu hụt còn lại là do những ngày mưa bão kéo dài, có thể dùng điện trở dự phòng đáp ứng.

 • Từ 10 tới 20 phòng dung tích từ 500 tới 1000 lít
 • Từ 20 tới 30 phòng dung tích từ 1500 tới 2000 lít
 • Từ 30 tới 50 phòng dung tích từ 2500 tới 5000 lít..vv
Máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn công xuất lớn

Nguyên lý hoạt động của hệ thống máy nước nóng công nghiệp cho khách sạn.

 • Hệ thống nước nóng mặt trời công nghiệp có cấu tạo ống hấp thu năng lượng mặt trời nằm riêng rẽ và đầu ống không gắn trực tiếp vào bình bảo ôn. Dòng sản phẩm này sử dụng hai dàn ống hấp thụ năng lượng thuỷ tinh chân không nằm ngang, đầu mỗi dàn ống được gắn với ống góp.
 • Ống góp có 2 đầu, trong đó đầu dưới của ống góp được nối với đáy của bình bảo ôn để cấp nước lạnh từ bình bảo ôn cho dàn ống hấp thụ năng lượng mặt trời. Đầu trên của ống góp được nối với thân bình bảo ôn nhằm thu hồi nước được làm nóng trong dàn ống hấp thụ do bức xạ mặt trời tuần hoàn về lại bình bảo ôn, nhờ đó nước lạnh chứa trong bình được làm nóng.

Ưu điểm của hệ thống máy nước nóng mặt trời cho khách sạn.

 • Việc sản xuất nước nóng từ nguồn năng lượng do thiên nhiên ban tặng là miễn phí, do vậy không một giải pháp về hệ thống nước nóng hiện nay đem lại hiệu quả kinh tế cao của máy nước nóng năng lượng mặt trời.
 • Cung cấp nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời cho khách sạn là giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu.Vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng và có hiệu quả kinh tế cao. Đáp ứng được những yếu tố khắt khe về yêu cầu chất lượng dịch vụ & chi phí của khách sạn
 • Khi đầu tư đủ công suất thì năng lượng mặt trời sẽ sản xuất nước nóng cho trên 95% nhu cầu trong năm còn 5% thiếu hụt còn lại khi áp thấp nhiệt đới kéo dài sẽ có điện trở dự phòng đáp ứng. Tất cả các hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời dùng cho khách sạn cần thể gắn thêm bộ hỗ trợ điện dự phòng để bảo đảm luôn có nước nóng trong mọi lúc.
 • Giá thành đầu tư ban đầu không quá cao, ít bảo trì bảo hành và thời gian sử dụng 20 tới 25 năm.

Thành Phát là chuyên gia về nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp, với sản phẩm tốt, được thiết kế bởi chuyên gia, lắp đặt bởi kỹ thuật chuyên nghiệp và tất cả được làm việc để góp phần tăng sự hài lòng của khách hàng cho khách sạn.

Công Ty TNHH TM DV Năng Lượng Mặt Trời Thành Phát

Số Điện Thoại:  0825588599 –  0935866955 Mr Thành

Email : bonnuocthanhphat@gmail.com   Websiteshttps://bonnuocthanhphat.com

Youtube : https://www.youtube.com/bonnuocthanhphat

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *