Máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn 30 – 40 phòng

Hệ thống máy nước nóng mặt trời khách sạn công nghiệp này gọi là bồn nước nóng năng lượng công xuất lớn sử dụng cho khách sạn, chung cư tòa nhà, bệnh viện ..vv. Có công suất phòng từ 20 phòng trở lên mới có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng thay vì sử dụng loại máy ống chân không dân dụng khác.
Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời dùng cho khách sạn lớn nhất thiết phải được cung cấp và lắp đặt bởi đồng bộ. Sản phẩm đáp ứng các yêu cầu sử dụng nước nóng cực lớn có bồn bảo ôn chứa nước nóng dung tích từ 500 lít tới 20.000 ngàn  thì hệ thống chỉ phát huy nhu cầu tiết kiệm mà không thỏa mãn nhu cầu sử dụng của khách sinh họat.

Khi nào cần sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn?

 • Khi khách sạn lớn với lượng người thuê nhiều vào những giờ cao điểm như buổi tối hoặc vào buổi sáng, thường dễ xảy ra tình trạng thiếu nước nóng để sử dụng. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu nước nóng vào buổi tối là do quá nhiều người sử dụng nước cho sinh hoạt. Vào buổi sáng, chưa có ánh sáng mặt trời nên chưa có nước nóng để sử dụng.
 • Để đảm bảo nguồn nước được sử dụng trong khách sạn, nhiều chủ khách sạn đã lựa chọn giải pháp tối ưu là lắp đặt hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn để thay thế cho những máy nước nóng năng lượng mặt trời công suất nhỏ.
 • Việc sử dụng dàn hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời khách sạn là giải pháp tiết kiệm chi phí hoàn hảo vì chỉ cần bỏ ra khoản chi phí ban đầu không quá lớn doanh nghiệp đã có thể có 1 hệ thống nước nóng có tuổi thọ từ 20-30 năm mà không cần lo lắng gì đến tiền điện.

Sử dụng hệ thống nước nóng mặt trời cho khách sạn bao nhiêu là hợp lý?

Mặc dù hệ thống nước nóng mặt trời công nghiệp mang lại nhiều lợi ích thiết thực, thế nhưng chúng ta nên xem xét và sử dụng một cách hợp lý để đạt hiệu quả tốt nhất.  Máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn vừa và nhỏ cần phải đạt hiệu quả kinh tế cao. Đối với một khách sạn thì hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp cần phải đảm bảo nước luôn nóng.

Khi đầu tư đủ công suất thì máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ sản xuất nước nóng cho >95% nhu cầu trong năm, 5% thiếu hụt còn lại là do những ngày mưa bão kéo dài, có thể dùng điện trở dự phòng đáp ứng.

 • Từ 10 tới 20 phòng dung tích từ 500 tới 1000 lít
 • Từ 20 tới 30 phòng dung tích từ 1500 tới 2000 lít
 • Từ 30 tới 50 phòng dung tích từ 2500 tới 5000 lít..vv
Máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn công xuất lớn

Nguyên lý hoạt động của hệ thống máy nước nóng mặt trời công nghiệp cho khách sạn.

 • Hệ thống dàn nước nóng mặt trời khách sạn công nghiệp có cấu tạo ống hấp thu năng lượng mặt trời nằm riêng rẽ và đầu ống không gắn trực tiếp vào bình bảo ôn.
 • Dòng sản phẩm này sử dụng hai dàn ống hấp thụ năng lượng thuỷ tinh chân không nằm ngang, đầu mỗi dàn ống được gắn với ống góp.
 • Ống góp có 2 đầu, trong đó đầu dưới của ống góp được nối với đáy của bình bảo ôn để cấp nước lạnh từ bình bảo ôn cho dàn ống hấp thụ năng lượng mặt trời.
 • Đầu trên của ống góp được nối với thân bình bảo ôn nhằm thu hồi nước được làm nóng trong dàn ống hấp thụ do bức xạ mặt trời tuần hoàn về lại bình bảo ôn, nhờ đó nước lạnh chứa trong bình được làm nóng.

"<yoastmark

Giá hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn

Bảng giá có thể tăng giảm tùy từng thời điểm liên hệ : 0825588599

giá hệ thống máy nước nóng mặt trời cho khách sạn.
Giá hệ thống máy nước nóng mặt trời khách sạn.

Hỏi vậy khi vào những ngày mưa hệ thống có nước nóng hay không

Vơi ưu điểm làm nóng nhanh sau 3h có năng giữ nhiệt tới 72h và dung tích từ 500 lít tới 10000 lít. Và hệ thống có bộ điện trở gia nhiệt tư động được gắn cho hệ thống những ngày không có ánh nắng, giúp khách hàng chủ động có nước nóng sử dụng mặc dù trời không có nắng.

Hoặc dùng các công trình như khách sạn, nhà nghỉ, nơi có nhu cầu lớn về nước nóng, để cho việc cấp nước nóng chủ động hơn thì các chủ đầu tư đều gắn thêm bộ hỗ trợ điện nước nóng năng lượng mặt trời này.

Ưu điểm của hệ thống máy nước nóng mặt trời khách sạn.

 • Việc sản xuất nước nóng từ nguồn năng lượng do thiên nhiên ban tặng là miễn phí, do vậy không một giải pháp về hệ thống nước nóng hiện nay đem lại hiệu quả kinh tế cao của máy nước nóng năng lượng mặt trời.
 • Cung cấp nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời cho khách sạn là giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu.Vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng và có hiệu quả kinh tế cao. Đáp ứng được những yếu tố khắt khe về yêu cầu chất lượng dịch vụ & chi phí của khách sạn
 • Khi đầu tư đủ công suất thì năng lượng mặt trời sẽ sản xuất nước nóng cho trên 95% nhu cầu trong năm còn 5% thiếu hụt còn lại khi áp thấp nhiệt đới kéo dài sẽ có điện trở dự phòng đáp ứng.
 • Tất cả các hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời dùng cho khách sạn cần thể gắn thêm bộ hỗ trợ điện dự phòng để bảo đảm luôn có nước nóng trong mọi lúc.
 • Giá thành đầu tư ban đầu không quá cao, ít bảo trì bảo hành và thời gian sử dụng 20 tới 25 năm.

Thành Phát là chuyên gia về  máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp, với sản phẩm tốt, được thiết kế bởi chuyên gia, lắp đặt bởi kỹ thuật chuyên nghiệp và tất cả được làm việc để góp phần tăng sự hài lòng của khách hàng cho khách sạn.

Lý do bạn nên mua sản phẩm máy nước nóng mặt trời công nghiệp tại Thành Phát

Mục tiêu của chúng tôi là nỗ lực hết mình mang đến cho bạn  tốt nhất bằng trách nhiệm, sự trân trọng và tình yêu của mình. Chính vì thế khi mua hàng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi 5 lí do sau đây.

 • 1. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng chất lượng và giá trị là người bạn đồng hành của Thành Phát. Vì thế, khách hàng được xem là trung tâm và cam kết mang đến những thiết bị có giá trị cao đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • 2. Thái dương năng là hàng Việt Nam chất lượng cao đã đạt chứng nhận TCVN 8251:2009 của Tổng cục đo lường chất lượng.
 • 3. Khi mua hàng trực tiếp tại Website Đại lý Thành Phát dù quý khách ở bất kì nơi đâu trên mọi miền tổ quốc,vẫn áp dụng vận chuyển và hỗ trợ lắp đặt miễn phí.
 • 4. Hỗ trợ bảo hành toàn quốc nếu sản phẩm máy nước nóng mặt trời khách sạn có lỗi bắt nguồn từ phía nhà sản xuất.
 • 5. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, thường xuyên theo học các khóa đào tạo để nâng cao tay nghề. Vì thế, chỉ cần bạn có thắc mắc, chúng tôi sẵn sàng giải đáp và tư vấn nhiệt tình qua Hotline Công Ty

CÔNG TY TNHH TM DV NĂNG LƯỢNG THÀNH PHÁT

Xin liên hệ: 0825588599 –  0935500233 Mr Thành

Email : bonnuocthanhphat@gmail.com   

Websiteshttps://bonnuocthanhphat.com

Youtube : https://www.youtube.com/bonnuocthanhphat

ZALO : 0935500233

Lưu ý trước khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời bạn cần biết

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *