Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương

Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời đang ngày càng trở thành vật dụng gia đình không thể thiếu. Máy được sử dụng rộng rãi ở các đô thị,  bởi sản phẩm này hoạt động khá an toàn và tiết kiệm điện năng và tại Bình Dương các gia đình điều sử dụng máy nước nóng, vì năng lượng mặt trời có quanh năm.

Nhưng chọn địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời ở Bình Dương uy tín thì không phải ai cũng biết vì nhiều cơ sở bày bán các sản phẩm bồn nước nóng này.

Ưu điểm khi dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời ở Bình dương

Trước khi tìm hiểu địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời ở bình dương, thì bạn phải biết những ưu điểm mà máy mang lại.Trước tiên, máy nước nóng mặt trời giúp tiết kiệm điện tối ưu, vì dòng sản phẩm này sử dụng ánh sáng mặt trời để làm nóng nước.

 • Không giống như các máy nước nóng khác phải nhờ đến nguồn điện, do vậy gia đình có thể sử dụng nước nóng thoải mái mà không lo về tiền điện, giúp giảm chi phí chi tiêu cực kỳ tốt.
 • Gia đình có nước nóng sử dụng mọi lúc, vì máy nước nóng sẽ có bồn nước dự trữ nên bạn có thể dùng nước bất kể khi nào, việc sử dụng cũng đơn giản hơn.
 • An toàn tuyệt đối, vì không dùng điện nên không xảy ra các rủi ro về điện nên cực kỳ an toàn cho người sử dụng.
 • Là hân thiện với môi trường, vì sử dụng năng lượng mặt trời nên khi hoạt động máy không thải ra các chất độc hại như những dòng máy nước nóng khác, ngoài ra, sản phẩm có rất nhiều ưu điểm khác.

Các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương

Các máy nước nóng mặt trời có cấu tạo gồm 3 bộ phận chính là bộ phận hấp thu nhiệt từ ánh sáng mặt trời, bồn chứa nước và hệ thống ống dẫn nhiệt. Hiện nay, dựa trên bộ phận hấp thu nhiệt của bình nước nóng năng lượng mặt trời mà các thiết bị này được chia thành 3 loại:

 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không: là loại máy nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng các ống chân không để hấp thu nhiệt.
 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu: là loại máy nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng các ống dầu để hấp thu nhiệt.
 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng: là loại máy nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng các tấm phẳng để hấp thu nhiệt.

Do bộ phận hấp thu nhiệt khác nhau nên nguyên lý hoạt động của từng loại máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ có một số khác biệt, nhưng đều dựa trên các nguyên lý cơ bản về hấp thu nhiệt từ ánh sáng mặt trời, đối lưu và bức xạ nhiệt.

 

Đại lý nước nóng mặt trời Bình Dương
Máy nước nóng Hoa Sen

Nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt?

 • Để chọn lựa xem máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt, người dùng nên lưu ý chọn mua sản phẩm từ các thương hiệu uy tín như máy nước nóng năng lượng mặt trời Hoa Sen, Đại Thành, Matsuno, Toàn Mỹ, Megasun,Sumosun, Sơn Hà.vv
 • Người dùng cần lựa chọn bình bảo ôn có độ bền cao, không bị oxy hóa để không ảnh hưởng tới chất lượng nước cũng như có tuổi thọ lâu dài. Lớp cách nhiệt tốt, ống thu nhiệt có đường kính lớn và chất lượng ổn định để máy hoạt động được với hiệu suất cao.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời giá bao nhiêu ở Bình Dương

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: công nghệ hấp thu nhiệt (dạng ống hay dạng tấm phẳng), dung tích bình chứa nước, thương hiệu…

– Thông thường, giá máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm phẳng sẽ có giá cao hơn so với loại ống dầu và ống chân không. Trong các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu, ống chân không, số lượng ống, đường kính ống và số lớp của ống cũng quyết định giá thành thiết bị cao hay thấp.

 

Lắp đặt máy nước nóng bình dương
Máy nước nóng Đại Thành

Chọn dung tích máy nước nóng mặt trời

– Tương tự, dung tích bồn chứa nước của máy nước nóng năng lượng mặt trời càng lớn thì giá máy lại càng cao. Vì thế, người dùng nên căn cứ cụ thể vào nhu cầu sử dụng của gia đình mình để chọn được thiết bị có dung tích bồn chứa phù hợp nhất, tránh lãng phí:

 • – Bồn chứa dung tích 120 – 160 lít phù hợp với gia đình có dưới 4 người.
 • – Bồn chứa dung tích trên 160 – 200 lít phù hợp với gia đình có 5 – 8 người.
 • – Bồn chứa dung tích trên 200 – 300 lít phù hợp với gia đình có hơn 8 người.
 • – Bồn chứa dung tích trên 300 lít phù hợp phục vụ cho nhu cầu sử dụng của đông người, có thể sử dụng ở các nhà nghỉ, khách sạn…

> XEM GIÁ MÁY HOA SEN

> XEM GIÁ MÁY ĐẠI THÀNH 

> XEM GIÁ MÁY MATSUNO  

> XEM GIÁ MÁY TOÀN MỸ 

Và nhiều loại máy nước nóng khác.

Chọn địa chỉ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình Dương

Hầu hết, tại các đô thị lớn ở nước ta các gia đình điều sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời nhất là tại Bình Dương. Với nhu cầu sử dụng cao thì các địa chỉ cung cấp máy nước nóng cũng mọc lên rất nhiều. Do vậy, người tiêu dùng không biết địa chỉ mua máy nước nóng tại Bình Dương uy tín nhất.

 • Để chọn được địa chỉ bán máy nước nóng chất lượng bạn có thể tham khảo ý kiến từ những người xung quanh hay trên các trang web. Chọn ra những địa chỉ là nhà cung cấp từ nhà sản xuất chính hãng, chọn những thương hiệu máy nước nóng mặt trời có uy tín, lâu đời tại nước ta.
 • Với những gia đình điều kiện kinh tế không quá cao có thể chọn những sản phẩm từ các thương hiệu trong nước. Còn những gia đình có điều kiện về kinh tế có thể chọn sản phẩm ngoại nhập có chất lượng và giá thành cao hơn, bạn nên chọn những sản phẩm trong nước và địa chỉ là nhà phân phối hàng chính hãng từ các thương hiệu.

Như vậy sẽ hạn chế được việc mua phải hàng kém chất lượng, đồng thời được hưởng các chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Người dùng cũng nên xem xét cụ thể vị trí nhà ở để lựa chọn cách lắp máy nước nóng năng lượng phù hợp nhất, đảm bảo luôn có đủ ánh sáng mặt trời, cung cấp đủ nhiệt lượng để đun nước đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình.

CHI TIẾT LIÊN HỆ : 0825588599 – 0935866955 MR THÀNH PHÁT

Email : bonnuocthanhphat@gmail.com   Websiteshttps://bonnuocthanhphat.com

Youtube : https://www.youtube.com/bonnuocthanhphat

ZALO : 0987162226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *